Bíónefnd

Lionsklúbbur Patreksfjarðar rekur í samstarfi við Vesturbyggð Skjaldborgarbíó. Nefndina skipa jafnan 7 félagar.

• Halldór Traustason (F)
  • Hjörtur Sigurðarson
  • Gunnar P Héðinsson
  • Ásgeir Sveinsson
  • Páll Vilhjálmsson
  • Davíð Rúnar Gunnarsson
  • Eiður B. Thoroddsen

Félaga- og mætinganefnd

Formenn fyrri stjórna skipa þessa nefnd. Nefndin sér um að fara yfir umsóknir nýrra félaga og mætingar. Eins sér nefndin um færslur á félögum á milli klúbba.

• Davíð Rúnar Gunnarsson (F)
  • Ari Hafliðason
  • Eiður B. Thoroddsen

Kútmagakvöldsnefnd

Stærsta fjáröflun klúbbsins er Kútmagakvöld. Þessi nefnd sem um skipulag og umgjörð Kútmagans. Kútmagakvöldið vinsæla er árlegt.

• Páll Vilhjálmsson (F)
  • Óskar Hörður Gíslason
  • Hafþór Jónsson
  • Hjörtur Sigurðsson
  • Barði Sæmundsson
  • Geir Gestsson

Jólaballsnefnd

Jólaballið er haldið árlega í samstarfi með Kvenfélaginu Sif. Nefndin sér um að koma upp skreytingum og er í nánu samstarfi við Jólasveinana 13.

• Davíð Bredesen (F)
  • Páll Heiðar Hauksson
  • Sigurpáll Hermannsson

Siðameistarar

Siðameistari hefur sérstakt vald á fundum og er eini sem getur tekið orðið af formanni. Siðameistari sér til þess að allir séu merktir og tryggir að reglum Lions sér fylgt í hvívetna.

• Ari Hafliðason (F)

Endurskoðendur

Reikningar klúbbsins eru birtir fundinum árlega og sjá endurskoðendur til þess að reikningar séu réttir og settir rétt upp.

• Úlfar B Thoroddsen (F)
  • Sigurður Viggósson

Fjáröflunarnefnd

Árlega eru jólatré og happdrætti Lions seld fyrir jólin. Fjáröflunarnefnd er einn af hornsteinum fjáröflunar klúbbins.

• Hjörtur Sigurðsson (F)
  • Ásgeir Sveinsson
  • Gísli Sverrisson
  • Matthías Ágústsson
  • Aron Ingi Guðmundsson

Jólajárn

Tvö jólatré eru sett saman og skreytt með ljósum rétt fyrir jól. Eitt á túninu við Lögreglustöðina og annað við leikskólan. Á jólajárninu er jafnan tekið hraustlega til matar síns. Ómissandi þáttur í jólaundirbúninginum.

• Erlendur Kristjánsson (F)
  • Eiður B Thoroddsen
  • Jón Árnason
  • Úlfar B Thoroddsen
  • Gunnar Bjarnason
  • Ólafur Byron Kristjánsson

Líknanefnd

Nefndina skipar stjórn hverju sinni. Nefndin kemur að stuðningi við fjölskyldur og einstaklinga sem þurfa á sérstökum stuðningi að halda, fjárframlög frá nefndinni eru trúnaðarmál, upplýsingar fara ekki á milli stjórna.

• Leiknir Fannar Thoroddsen (F)
  • Úlfar B. Thoroddsen
  • Gunnar Sean Eggertsson

Blaðanefnd

• Úlfar B Thoroddsen (F)
  • Hjörleifur Guðmundsson
  • Eiður B Thoroddsen
  • Geir Gestsson

Hjóladagsnefnd

Hjóladagurinn er haldinn árlega en það eru Slysavarnadeildin Unnur, Lionsklúbburinn og Lögreglan á Patreksfirði sem standa sameiginlega að honum.

• Gunnar Bjarnason (F)
  • Páll Heiðar Hauksson
  • Magnús Jónsson

Skötunefnd

Skötunefnd sér um verkun á skötu og sölu. Formaður er alráður og kallar til félaga eftir þörfum.

• Gunnar I Bjarnason (F)

Stallarar

Stallarar sjá um að koma góðum mat á borðin fyrir félaga á fundum. Eins sjá þeir um að setja upp fána og merkingar fyrir fundi.

• 3 menn og 3 til vara á hverjum fundi.